Sơ đồ Web | Hỏi đáp | Liên hệ |
 • Khu căn hộ Hoàng Anh Gold House

  - Chủ đầu tư: Công ty TNHH An Tiến - Thành viên của Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai
  - Địa chỉ: Lê Văn Lương , Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
  - Tổng diện tích: 39.574 m2
  - Quy mô dự án: 2 Khu A & B là căn hộ và một khu Trung tâm thương mại Văn Phòng.
  - Hình thức cung cấp dịch vụ: Quản lý trọn gói

 • can-ho-chung-cu-linh-trung-thu-duc

  Khu căn hộ Linh Trung

  - Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Vi Na
  - Địa chỉ: số 6-8 đường số 16, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh /> - Tổng diện tích: 4.075,7 m2
  - Quy mô dự án: 2 block cao 15 tầng, 259 căn hộ, 1 hầm để xe tiêu chuẩn cao cấp, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà giữ trẻ…
  - Hình thức cung cấp dịch vụ: Quản lý trọn gói

 • Khu dân cư Phú Mỹ

  - Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Vạn Phát Hưng
  - Địa chỉ: đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  - Tổng diện tích: 22 hecta
  - Quy mô dự án: gồm 465 căn nhà phố và biệt thự
  - Hình thức cung cấp dịch vụ : cung cấp dịch vụ quản lý trọn gói từ năm 2010 đến nay.

 • Khu chung cư Phú Mỹ

  - Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Vạn Phát Hưng
  - Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  - Tổng diện tích: 12.915m2.
  - Quy mô dự án: Gồm 5 block, cao 21 đến 25 tầng, bao gồm 494 căn hộ
  - Tiện ích: khu thương mại, bar coffee, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng  gym, khu nướng ngoài trời, hồ bơi lớn nhỏ, sân chơi, phòng games...
  - Hình thức cung cấp dịch vụ : cung cấp dịch vụ quản lý vận hành trọn gói từ năm 2009 đến nay. Hợp đồng ký với Ban Quản Trị Chung Cư.

 • Khu căn hộ Sài Gòn Mới

  - Chủ đầu tư: Công ty CP Sài Gòn Mới
  - Địa chỉ: Thị Trấn Phú Xuân, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.
  - Tổng diện tích: 20.432,2 m2
  - Mật độ cây xanh: 4.561,5m2
  - Quy mô dự án: 14 căn biệt thự, 30 căn nhà phố liên kế. Khối chung cư cao 15 tầng có 128 căn hộ
  - Hình thức cung cấp dịch vụ : cung cấp dịch vụ quản lý vận hành trọn gói từ năm 2010 đến nay. Hợp đồng ký với Ban Quản Trị Chung Cư.

 • Khu chung cư Phú Mỹ Thuận

  - Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Phú Mỹ Thuận
  - Địa chỉ: Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, H. Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.
  - Tổng diện tích: 14.835 m2
  - Quy mô dự án: 578 Căn hộ - 4 Block - 18 đến 21 tầng
  - Hình thức cung cấp dịch vụ : cung cấp dịch vụ quản lý vận hành trọn gói từ năm 2010 đến nay. Hợp đồng ký với Ban Quản Trị Chung Cư.

 • Khu căn hộ V-Star

  - Chủ đầu tư: Công ty TNHH VCon Tấn Trường
  - Địa chỉ: Đường Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  - Tổng diện tích: 5.500 m2.
  - Quy mô dự án: bao gồm 224 căn hộ - 2 block 15 tầng
  - Tiện ích: Hồ bơi, phòng gym, sân tensis, gas trung tâm, camera, videophone… - Hình thức cung cấp dịch vụ : cung cấp dịch vụ quản lý vận hành trọn gói từ năm 2011 đến nay. Hợp đồng ký với Ban Quản Trị Chung Cư.

 • Khu phức hợp La CaSa

  - Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng
  - Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt - Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  - Tổng diện tích: 61.280m2
  - Quy mô dự án: Gồm 07 block cao 35 tầng, có 1.948 căn hộ, 01 khu văn phòng khách, trung tâm thương mại và 08 tầng gửi xe
  - Tiện ích: : trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường học, nhà trẻ, hồ bơi, hồ cảnh quan, nhà hàng, bar-coffee shop, spa-massage, công viên, trung tâm thể dục đa năng, thư viện ...
  - Hình thức cung cấp dịch vụ : cung cấp dịch vụ vệ sinh. Ký hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư.

BLUE DIAMOND
Trang chủ Dịch vụ
Quản lý bất động sản

Được hình thành trên nền tảng những nhân sự có kinh nghiệm quản lý điều hành, chăm sóc khách hàng lâu năm trong lĩnh vực bất động sản và sự liên doanh liên kết với các công ty cung ứng dịch vụ và thiết bị danh tiếng; sau gần 06 năm phát triển và với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực quản lý và vận hành dự án. Hiện nay Công ty cổ phần Kim Cương Xanh không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình bất động sản, chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược quản lý, và giải pháp kinh doanh phù hợp nhất. Sự tham gia của Kim Cương Xanh có thể bắt đầu từ giai đoạn dự án đang xây dựng cho đến khi bất động sản đã hoàn thiện để đi vào khai thác.

Cam kết mang đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nhất quán và minh bạch, chúng tôi tin rằng đây chính là nền tảng cho sự thành công và duy trì mối quan hệ hợp tác với khách hàng.

 

 

..:: KHU CĂN HỘ - KHU DÂN CƯ ::..

Trên cơ sở tích lũy những kinh nghiệm quản lý và học hỏi, chọn lọc các tiêu chuẩn, quy trình quản lý hiện đại để áp dụng tại môi trường Việt Nam, Kim Cương Xanh nỗ lực góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa Chủ đầu tư – Ban quản trị - Cư dân nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý và nâng cao hơn nữa giá trị căn hộ theo thời gian.

-       Hỗ trợ quá trình bàn giao căn hộ;

-       Quản lý vận hành khu căn hộ: giám sát các dịch vụ an ninh, làm sạch, kiểm soát côn trùng, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ; chăm sóc khách hàng, hỗ trợ cư dân; vận hành và bảo trì bảo dưỡng toàn bộ hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà cũng như các dịch vụ tiện ích của tòa nhà như sân vườn, cảnh quan, bể bơi, phòng gym…;

-       Tư vấn, hỗ trợ thành lập, hoạt động Ban quản trị bằng việc đưa ra những lời khuyên thiết thực cho Chủ đầu tư / Cư dân / Ban quản trị lâm thời trong quá trình thành lập Ban quản trị.

-       Hỗ trợ tổ chức và tham dự Hội nghị nhà chung cư để thành lập Ban quản trị và đưa ra các lời khuyên thiết thực trong việc bổ nhiệm các vị trí trong Ban quản trị.

-       Quản lý tài chính, mua sắm và bảo hiểm cho chung cư;

-       Quản lý hình ảnh tòa nhà để gia tăng giá trị Bất động sản theo thời gian.

 

..:: CAO ỐC VĂN PHÒNG ::..

Không chỉ nâng cao giá trị bất động sản cho Chủ đầu tư mà còn nâng cao vị thế của công ty, khách thuê tại tòa nhà, Kim Cương Xanh hướng đến tiêu chuẩn của văn phòng cao cấp, mang lại sự sang trọng trong hình ảnh, không gian của tòa nhà cũng như đảm bảo chất lượng, minh bạch trong công tác quản lý, làm hài lòng Chủ đầu tư, khách thuê và cả khách viếng thăm.

Xây dựng và duy trì các chính sách, thủ tục hợp lý tạo điều kiện thuận lợi khách thuê, bao gồm việc tư vấn các mẫu hợp đồng phù hợp với từng nhà thầu và các chuyên gia tư vấn, cung cấp đội ngũ nhân sự cho các công tác phục vụ khách thuê.

Chúng tôi tập trung vào việc phục vụ khách hàng nhanh chóng, công nghệ quản lý hiện đại nhằm đảm bảo việc vận hành tòa nhà một cách trơn tru, hiệu quả kết hợp vói đội ngũ nhân viên quản lý có trình độ cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách thuê.

 

 


..:: TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ::..

Các dịch vụ quản lý bất động sản của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề phát sinh và tăng cường mối quan hệ với khách hàng trong Trung tâm thương mại:

-       Phục vụ chu đáo, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng;

-       Phối hợp tổ chức các sự kiện cho khách thuê;

-       Tiến hành lấy ý kiến đánh giá của khách thuê hàng quý, tổng hợp ý kiến nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ;

-       Đưa ra các ý tưởng nâng cao hình ảnh của trung tâm thương mại nhằm thu hút khách thuê;

-       Cải thiện dịch vụ để giữ chân khách hàng;

Thông qua việc nghiên cứu và học hỏi từ các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình riêng nhằm tiêu chuẩn hóa các dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư và khách thuê.

 

..:: BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC ::..

Cùng với sự phát triển của kinh tế, văn hóa và xã hội, rất nhiều trường quốc tế, bệnh viện tư… được thành lập với những tòa cao ốc hiện đại, trang thiết bị tối tân. Khi đó, để vận hành và bảo trì các bất động sản này luôn trong tình trạng hoạt động tốt và hiệu quả nhất thì sự tham gia của các công ty quản lý bất động sản chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Dù các loại hình bất động sản có khác nhau, nhưng chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng nhất quán trong mọi dịch vụ nhằm đảm bảo việc quản lý vận hành dự án một cách trơn tru, hiệu quả.

Bản quyền © 2008-2016 CÔNG TY CỔ PHẦN KIM CƯƠNG XANH & BEST SOLUTION
Trụ sở chính : 53N Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh Trực tuyến : 1
Điện Thoại: (848) 3785 1366 - Fax: (848) 3785 3753 Truy cập : 1